Blog cá nhân chuyển sang PigCorner.xyz. Cảm ơn bạn đã ghé chơi

Hello world!

Steve

Code for food Professional Website Developer Hire me please...

Wednesday, August 31, 2011

Words, thay lời muốn nói

words loi muon noi


Chắc hẳn các bạn cùng lứa với mình không thể quên một thời kì thân thuộc với MTV, âm nhạc truyền hình trên VTV3. Mà từ đó, thế giới âm nhạc quốc tế dần mở cửa với 8X Việt.

Related
Thói quen trong ứng xử
Rain - Beatles, thèm mưa
Scorpions-Life is too short
Đó là một thời kì mà mỗi buổi tối cuối tuần dài cổ chờ đợi và háo hức theo dõi bảng xếp hạng MTV trên VTV3. Mắt tròn mắt dẹt khi lần đầu nghe những Boyzone, Backstreet Boys, Aerosmith hay Jon Bon Jovi... Tất cả đã làm nên một thời hoàng kim thống trị và độc tôn của MTV những năm cuối thập kỉ 90. Sự có mặt của 10 ca khúc hay nhất Âu - Mỹ khi đó đã khuấy động cả một thế giới giải trí âm nhạc với thế hệ trẻ 8X Việt.

Hôm nay tình cờ nghe lại Words một thời của Boyzone. 5 chàng trai đến từ Ireland của ngày xưa luôn là một trong những tâm điểm khiến biết bao bạn trẻ (nhất là các gái) đắm đuối. Hẳn vậy rồi, bởi 5 chàng trai với vẻ đẹp nam tính cùng những sáng tác pop/rock mang đậm chất ballad luôn chan chứa đầy yêu thương và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Đây cũng là lí do mà mỗi tối cuối tuần, tớ hồi hộp theo dõi xem những No matter what, I love the way you love me hay Words đang nằm đâu trong bảng xếp hạng MTV hàng tuần. Và hôm nay, mời mọi người và nhất là những 8X như tớ thưởng thức lại một thời say mê, hồn nhiên, trong sáng.

Words - Boyzone

Smile, an everlasting smile A smile can bring you near to me Don't ever let me find you gone Cause that would bring a tear to me This world has lost it's glory Lets start a brand new story Now, my love Right now there'll be no other time And I will show you how my love Talk, in everlasting words And dedicate them all, to me And I will give you all my life I'm here if you should call to me You think that I don't even mean a single word I say... It's only words and words are all I have To take your heart away. Da da da da da da da... This world has lost it's glory Let's start a brand new story Now, my love Right now there'll be no other time And I will show you how my love Talk in everlasting words And dedicate them all to me And I will give you all my life I'm here if you should call to me You think that I don't even mean a single word I say... It's only words and words are all I have To take your heart away. It's only words and words are all I have To take your heart away...

Words được sáng tác bởi 3 anh em nhà Gibbs, The Bee Gees. Lần đầu tiên được thu năm 1968, Words với những ca từ đậm chất thơ, lãng mạn đến da diết và hết mực chân thành đã nhanh chóng đem lại thành công cho Bee Gees ngay những năm đầu khởi nghiệp ca hát. Tuy không để lại ấn tượng sâu đậm như khi nghe Boyzone hát, nhưng có thể khẳng định Words đã thể hiện một vẻ đẹp xuyên suốt phong cách âm nhạc của ba anh em nhà Gibbs, với những How deep is your love, Love me hay Too much heaven sau này

Cùng nghe ca khúc Words - Bee Gees

bee geesboyzone Đã có nhiều người hỏi tớ: "Tao tưởng mày suốt ngày chỉ rốc rít như thằng khùng, ấy vậy mà cũng biết đến nhạc nhẹ cơ á?"

Đúng vậy, nếu như có ai đó khẳng định với bạn rằng: "Rock mới là thần thánh, các thứ nhạc khác rẻ tiền; thể loại A này mới là nhất, thể loại B thật vớ vẩn; hay band tao nghe mới là đỉnh, các band kia ruồi muỗi; ..." thì thực sự kẻ đó mới là kẻ a dua và không hiểu biết.

Từ dễ nghe đến khó nghe; dễ thấm đến khó thấm. Âm nhac đơn giản chỉ là "thích", tớ đã nghe nhiều và thích rất nhiều. Và rồi cuối cùng, tớ đã chọn ra một niềm đam mê cho riêng mình.Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna Veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper suscipit lobortis nisl ut aliquip ex ea commodo consequat.

Steven Ha
+84 94 327 5168
Hanoi, Vietnam

SEND ME A MESSAGE