Blog cá nhân chuyển sang PigCorner.xyz. Cảm ơn bạn đã ghé chơi

Hello world!

Steve

Code for food Professional Website Developer Hire me please...

Tuesday, July 13, 2010

Hà Nội lụt, những người nổi tiếng nói gì?

ha noi mua lut
Related
Dịch thuật cùng Google
Tuyển tập thư tình
Tình yêu khoa học
Đang nóng phát cóng, người dân Hà Nội được 1 trận mưa to, ấy vậy mà chả ai vui mừng nổi. Thành phố thơ mộng giữa biển khơi...Phóng viên Tạp Chí Chim Lợn có cuộc phỏng vấn nhanh trong sáng nay 13/07/2010 về ý kiến nói rằng trận lụt lịch sử năm 2008 đang được tái hiện tại Hà NộiĐBQH Trần Tiến Cảnh lần nữa khẳng định: "ở các nước có chỉ số IQ cao thì Thủ đô đều sẽ bị lụt như vậy"


Ông Nguyễn Thế Thảo - Chủ tịch UBND TP Hà Nội quả quyết: "việc Thành Phố để ngập cũng chỉ là thử nghiệm, xin người dân yên tâm là lụt rồi cũng sẽ chỉ đến thế thôi"


Ông Nguyễn Tử Vương lấy làm tiếc vì trong hơn 10 trường ĐH ông đang theo, lại không có khoa Chém Lụt nên chưa thể ra tay hành đạo, cứu giúp gì Hà Nội trong lúc này. Nhưng ông hứa sẽ lập đàn cầu gió, với hy vọng gió mạnh sẽ làm bốc đi nhiều hơi nước, phần nào giúp giảm lụt lội cho người dân Thủ đô


Ông Trần Đình Long - PCN UB Pháp Luật QH thì cho rằng : "con cháu chúng ta sau bơi sẽ giỏi, nên ngập lụt của ngày hôm nay chưa phải là điều gì quan trọng"


Bà Phi Thanh Vân thì bình luận: "Trận mưa chan chát như con gái Bắc Kì", đồng thời bà dịu dàng tiết lộ dự định tác ca khúc "Mưa như trâu" để nói về Hà Nội trong những ngày gió bão.


Ông Phạm Thế Bình - CT Vinashin tuyên bố việc mình mua Tàu thủy hơn 1 tỷ USD rồi vứt không đấy, cốt để nhân dân HN dùng trong lúc thế này là hoàn toàn thoả đáng.


Ông Nguyễn Tử Quảng - GĐ BKAV như thường lệ phát biểu trận lụt ngày hôm nay tại Hà Nội đã sánh ngang với nhiều trận lụt ở các quốc gia hàng đầu thế giới. Ông Quảng còn vui vẻ hé lộ dự án sản xuất thuyền thúng mang thương hiệu BKAV và bằng mọi giá sẽ đưa đội thúng này - như thường lệ - ngang tầm thế giới, tiếng tăm vươn tới tận 5 Châu.


Ông Trần Tam Linh - Du học sinh trường Trần Phú chia sẻ với PV TCCL câu chuyện thế này: Chiều qua, khi đang chơi điện tử thì mẹ dí vào mặt ông cái ô và bảo "mai sẽ mưa to" ... Ông tức tốc lên Lạng Sơn gom áo mưa, chạy tới ngay chân tháp Rùa, đứng rao bán và lập tức thu về hàng ngàn đô la Zimbabue đút túi. Tiếp tới, ông gặp ông Quảng hớt hải ngồi trong chiếc thúng hiệu BKAV đang bị thủng chòng chành giữa Hồ. Không bỏ lỡ cơ hội, ông Linh chạy tới chụp ảnh bằng chiếc máy được mua bằng tiền bán áo mưa, để rồi ngay sau đó tại khu vực Nhà Vệ sinh công cộng, ông bất ngờ bán được bức hình chụp mặt ông đang thò vào trong khung cảnh ông Quảng đang cố ngoi đầu lên mặt nước ở giữa Hồ kêu cứu. Ông Linh cho biết thêm, ông không hề biết mặt người mua vì khi đó chỉ trao đổi tiền, ảnh với cánh tay với qua sau ô cửa khu vệ sinh, nhưng quả thực ông rất vui vì lần đầu tiên ra Bờ Hồ mà không hề có mẹ dắt tay đi, ông lại có thể kiếm được nhiều tiền đến thế ...

theo Tạp chí Chim Lợn

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna Veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper suscipit lobortis nisl ut aliquip ex ea commodo consequat.

Steven Ha
+84 94 327 5168
Hanoi, Vietnam

SEND ME A MESSAGE