Blog cá nhân chuyển sang PigCorner.xyz. Cảm ơn bạn đã ghé chơi

Hello world!

Steve

Code for food Professional Website Developer Hire me please...

Tuesday, October 12, 2010

Đại lễ và những điều không thể kể

dai le nhung dieu khong ke
Related
Lê Bá Khánh Trình?
Tương lai nào cho ta?
Cơn mưa hoang dã
Trà đá vỉa hè số 2
Vậy là 10 ngày Đại lễ đã qua đi với rất nhiều sự kiện ý nghĩa và vô nghĩa, đầy ắp tự hào và nhiều thất vọng...... Hôm nay hàng quán đã hoạt động trở lại vỉa hè, cũng là lúc những câu chuyện xung quanh Đại lễ bắt đầu văng vẳng khắp quán trà đá nhỏ mà nhộn nhịp

Câu đầu tiên mà thằng bạn già hí hửng hỏi: "Đêm qua bay mấy giờ về?"

Mỗi người chúng ta, ai cũng có cách riêng để thể hiện tinh thần dân tộc trong mình. Có bạn trẻ dẫn người iêu đi pose ảnh bên hồ Gươm lung linh, có bạn trẻ thì tổ chức picnic cắm trại ngay trên bùng binh giữa phố xá đông vui tấp nập, còn có bạn trẻ lại tìm cho mình phong cách riêng nổi bật với chiếc áo phông mang hàng chữ "I love Hai Phong". Những thú vui tiêu khiển đó như góp phần tô điểm thêm cho 1 ngày Đại lễ muôn màu muôn vẻ, muôn hình vạn trạng đến mức ... không thể mửa nổi

Bên cạnh đó, lại có những bạn già hơn đã chọn cho mình một cách đóng góp khác cho thủ đô yêu dấu. Có bạn thì làm 1 bộ phim lịch sử rất hoành tráng về Thăng Long thời Thái Tổ Lý Công Uẩn, có bạn thì dịch những bản ballad về Hà Nội ra tiếng Anh để toàn thế giới biết đến nét đẹp của thủ đô...


dai le 1000 nam thang long ha noi

Bộ phim thành công or thất bại, nhạc remix hay or dở, điều đó chẳng có ý nghĩa gì nếu như tất cả những gì họ làm là xuất phát từ con tim mình, từ tình cảm dành cho thủ đô yêu dấu. Đơn giản chỉ là, họ có ý tưởng, và dám thể hiện âm mưu đó bằng nhiệt huyêt của mình (bỏ qua hậu quả nhé). Còn gì tuyệt hơn khi trẻ con sau này sẽ kể vanh vách về những Lý Công Uẩn, Trần Hưng Đạo... như là Tần Hủy Hoàng, Tào Tháo hay Khổng Minh bây giờ. Và hơn nữa, chúng ta nên từ bỏ thói quen soi mói, qui trách nhiệm dồn lên đầu 1 ai đó khi búa rìu dư luận cản trở.

Uống xong cốc trà đá, tớ trả lời thằng bạn già: "Đêm qua tao không về nhà, bởi vì tao không ra đường". Nằm trên giường, bật tivi, và tớ cũng rất iêu Hà Nội.

Đó đơn giản chỉ là 1 cách thể hiện tình yêu của tớ. Bạn cũng sẽ yêu thành phố này khi tìm ra những góc nhỏ cho riêng mình.
Còn những ai chẳng mảy may không cảm thấy chút tự hào gì thì có lẽ, bạn không phải là người Hà Nội rồi.


Cuối cùng, về những điều không thể kể, đương nhiên là tớ sẽ không kể đâu. Và bạn cũng thế nhé, chỉ tớ và bạn, và vài triệu người nữa biết điều đó thôi mà. Ngoài những hạt sạn "nhỏ tí tị tì ti" thì Đại lễ quả thực đã thành công rực rỡ.


Happy birthday thành phố thân yêu. Hà Nội > bắc kinh > Moskva. Đó mới là điều ấn tượng nhất
dai le 1000 nam thang long hanoi

Đại lễ của những đại loạn đã qua đi, life goes on...

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna Veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper suscipit lobortis nisl ut aliquip ex ea commodo consequat.

Steven Ha
+84 94 327 5168
Hanoi, Vietnam

SEND ME A MESSAGE