Blog cá nhân chuyển sang PigCorner.xyz. Cảm ơn bạn đã ghé chơi

Hello world!

Steve

Code for food Professional Website Developer Hire me please...

Saturday, November 28, 2009

Nơi cơn bão đi qua - Hà Nội 28/11/09


Related
Bão Rock 09 - sự trở lại
Cơn khát - rockstorm08
Quà sinh nhật

Đến hẹn lại lên, giữ đúng lời hứa, Mobiphone và các rock band hàng đầu nước nhà lại tề tựu trong 1 show diễn hoành tráng của Rock Việt - Rockstorm 2010...Sân Mĩ đình luôn là sự lựa chọn số 1 cho các sự kiện đình đám ở thủ đô, ấy vậy mà nó dường như trật trội khi phải đón 2 vạn mạng người đến đón bão.
Quang cảnh lộn xộn cùng mới í thức tệ hại của các bạn khiến cho các a cơ động đc 1 fen vất vả :)) nhiều cầu thủ bị đoánh tại cửa soát vé, nhiều mạng người ngất xỉu trên rào...

Trở lại với những diễn biến chính trên sân, sau tiếng còi khai cuộc, Nuranium nhanh chóng làm nóng không khí với chất metal core ì ồ. Họ cùng alternative blue của Rosewood phiêu du chính là nhân tố mới lạ của mùa giải năm nay


Thái Thùy Linh cũng không chịu kém cạnh khi thi đấu trong band VCKL (vờ cờ kờ lờ) của mình =))


tớ nói thẳng thẳng, tớ chả thích gì Final stage, họ chơi death mà èo uột như nhạc trẻ. 5 cung vẫn stylish thì chẳng sáng tác đc bài nào ra hồn dù có phong cách diễn tiến bộ hơn... Nhưng đó là khởi đầu khá triển vọng cho các rock band Việt Nam mình, họ đang dần hội nhập, dần tiếp thu các thể loại khó chơi của thế giới. Hy vọng 1 ngày không xa họ sẽ sâu sắc hơn, lôi cuốn hơn, chứ không đơn giản Rock chỉ để "xũ". (mà tớ cũng ko hiểu dư lào mà fanclub 5 cung đông thế, toàn các e gái =p~)

Microwave hát toàn bài của năm ngoái, a Lập thì cũng giảm phong độ trông thấy. Năm nay không có Da Vàng, mùa giải trước a Đạt và DV bị chê là già nua, (chắc dỗi nên ko đi) nhưng mà ko đi thì lại thấy thiếu :( thiếu vị cay của chất progressive truyền thống. Dù sao thì, a Lập vẫn là thủ lĩnh không thể thiếu của rock Việt đương thời. (mềnh ghét bài Cây bàng phối kiểu khác)


Thôi, bỏ ngoài tai những lời đàm tếu rằng trận hôm nay là Nhàm chán hơn mọi năm, cứ đến hẹn lại lên thôi, cái tuyệt nhất là ae tề tựu đông đủ, giặt giũ điên cuồng, gào thét khản cổ, phê phết trên hàng rào, ngất xỉu tại trận vì đón bão. Cơn bão đó trên hết đem lại bầu không khí nóng nực giữa mùa đông Hà Nội (mặc dù hôm nay nóng bỏ cha), đem lại sự hưng phấn cần thiết cho 1 mùa thi mới, đem lại tinh thần "Việt Nam - Hồ Chí Minh" trong suốt thời đại.

Đêm nay thật là tuyệt, nếu như mà gặp lại bạn nữ xinh xinh đứng cạnh thì tuyệt hơn nữa :( chen mãi mới lên đc hàng trên đứng cạnh bạn

khó ngủ..

tks to Tròn và Vy Hà đã cho tớ vé vào phút chót

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna Veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper suscipit lobortis nisl ut aliquip ex ea commodo consequat.

Steven Ha
+84 94 327 5168
Hanoi, Vietnam

SEND ME A MESSAGE