Blog cá nhân chuyển sang PigCorner.xyz. Cảm ơn bạn đã ghé chơi

Hello world!

Steve

Code for food Professional Website Developer Hire me please...

Wednesday, October 21, 2009

Ebook Lord of the rings - JRR Tolkien

lord of the rings ebook

Luôn là bộ phim tớ kết nhất mọi thời đại, chất epic sử thi anh hùng của nó thấm vào máu từ bao giờ chẳng hay.


Đọc truyện rồi mới thấy có nhiều chi tiết khác trong phim, khó hiểu và phức tạp hơn trong phim. 17 giải Oscar cho phim đủ nói lên bộ phim hoành tráng như nào, ấy vậy mà truyện còn vô đối hơn rất rất nhiều :| cả 1 hệ thống, 1 thế giới thần thoại bắc âu nằm gọn trong bộ tác phẩm đồ sộ Lord of the rings của J.R.R Tolkien. Lạc trong thế giới thần thoại ở Middle Earth, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi 1 thế giới của những vùng đất, những chủng tộc người, tiên, orcs, những pháo đài, thành quách hùng vĩ; những trận chiến kinh hoàng và những người anh hùng trên lưng ngựa chiến...

(English *.prc bản full của Tolkien) với The fellowship of the rings, The two tower, và The return of the king


Số phận đã chọn Frodo, người thừa kế của Bilbo Baggins là người lãnh trách nhiệm tiêu hủy chiếc nhẫn của dark lord Sauron. Frodo cùng những người Hobbits nhỏ bé đã có 1 cuộc hành trình đầy gian nan, dù biết cơ hội rất rất nhỏ, nhưng họ vẫn không lùi bước. Và cuối cùng, liên minh nhân loại, tiên và người lùn đã đẩy lùi được bóng tối.

Chuyện kể ra thì thế thôi, hãy đọc, bạn mới cảm nhận được tinh thần chứa trong nó (nhưng mà cốt truyện hơi bị phức tạp và li kì khó hiểu, cố lên )


One ring to rule 'em all
One ring to find them, and in the darkness bind them

lord of the rings

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna Veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper suscipit lobortis nisl ut aliquip ex ea commodo consequat.

Steven Ha
+84 94 327 5168
Hanoi, Vietnam

SEND ME A MESSAGE