MOMOgraphy08 - summation

anh dep

Related
Genie in the glass
The Smoke
The Shadow
MOMOgraphy presents:
The recapitulated Collection of 2008 by MOMO - bộ ảnh tổng kết năm 08

(chưa có hàng mới, ae xem tạm)


This means "black teeth"


Friends forever


Gone with the wind


Raspberry - quả mâm xôi


Còn đối với tớ, xem nào, chọn ra 8 bức đáng nhớ nhất nhỉ, xếp theo thứ tự tăng dần cho nó hay ho ;))

1. Dying – chụp nhân dịp lần đầu tiên lớp ĐH nhà mình đi chơi với nhau2. Drops – nhân 1 gợi ý của 1 đồng chí trên diễn đàn trường mình3. Queen of the night – cảm giác sung sướng âm ỉ khi hiểu Explore là gì4. Fade to black – một bức chân dung được lên Explore, khó tin với mình. Cảm ơn bạn cùng bàn đã mỏi chân làm mẫu :)5. A genie’s hand – lau dọn sàn nhà ướt là một cách giảm stress hữu hiệu

anh dep

6. Lady in black – tưởng tượng trong một đêm mất điện đói ăn7. Rhapsody of fire – vị trí thứ 2 Explore, chẹp8. Eye of the rain – là bức ảnh mình thích nhất. Chụp trong vườn nhà ông bà, nơi có đất để đi, có quả trên cây để hái, có cá dưới ao để ném đá, có những giọt nước long lanh mỗi sáng thế này, và hơn tất cả, có ông bà!
Chúc mọi người năm mới như ý
Magical 8


Source: her Flickr
or also here

5 comments:

 1. Tem =P~. Tuần mới vui vẻ! hehe

  ReplyDelete
 2. a Pika có vẻ im ắng quá

  ReplyDelete
 3. Okay, tay chụp, ý tưởng + tên pic tốt.

  ReplyDelete
 4. nhờ các bạn một tí, mình thấy trang này rất hay http://pic-memory.blogspot.com nó có khả năng hiển thị hình ảnh và video ngay lập tức khi người ta viết link ảnh vào khung nhận xét Comments.
  Cụ thể ở trang này http://pic-memory.blogspot.com/2009/02/photos-women-latin-asian-pictures.html, rất nhiều người đã test thử thấy nó hay lắm.trước giờ mình chưa thấy trang nào khác có thể làm được như vậy, mình cũng đã search trong google và ko thấy bất kỳ tài liệu chỉ dẫn nào,blog của mình cũng chuyên về hình ảnh wallpaper nếu người xem có thể đăng nhận xét lên những hình ảnh đẹp của người ta rồi gom nhiều lại thì tuyệt biết mấy.
  bạn nào giỏi về làm web thì xem giúp mình với,cái này mình cần lắm,mail cho mình nhé: hoangthang@inbox.com thanks

  ReplyDelete
 5. cái script dịch này dài lắm :|

  ReplyDelete

[Share]
toppage