Blog cá nhân chuyển sang PigCorner.xyz. Cảm ơn bạn đã ghé chơi

Hello world!

Steve

Code for food Professional Website Developer Hire me please...

Thursday, June 26, 2008

Đại chiến Starcraft, tuổi thơ dữ dội

Điều gì sẽ xảy ra khi một ngày nào đó tất cả các quán Internet ở Hàn Quốc bị 'cúp điện', bỏ lại sau lưng những 'con nghiện' StarCraft đang 'vật vã' vì không có Protoss, Zerg và Terran để chơi? Có thể, họ sẽ sang Nhật để mua những nhân vật xếp giấy Origami này về... 'chiến' tiếp.

Gần như tất cả mọi thứ của trận đại chiến đều hiện hữu ở đây, liên minh Terran và Protoss đang cùng chống lại sự bành trướng của Zerg, từ những Dragoon, Carrier, Siegetank, Battlecruiser đọ sức với những Zergling, Ultralisk, Devouler...


Nhìn lại gần hơn, bạn sẽ thấy Siege tank được hộ tống bởi xe đặt bom Vulture.


Một e cua trời Guardian của Zerg.


Xung quanh pháo đài bay Carrier của Protoss còn có Intercepter bay tứ tung. Ruồi mẹ và ruồi con dưới sự hộ tống của Abiter và các oanh tạc cơ Scout, Cọoc xê (Consair) cả Valkyrie nữa đang lùa 1 đàn Mutalisk


Dưới mặt đất là trận bố ráp ỷ đông hiếp yếu của Zerg, nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy cả những con rết Defiler đang 'ngoe nguẩy' phía dưới tấm ảnh.


Rồng đất Hydralisk của Zerg, màu hồng sexy


Rồng trời Mutalisk của Zerg.


Chiến đấu cơ cường kích trên không Scout của Protoss.


Siege tank của Terran cắm càng ngắm bắn


Trâu Ultralisk của Zerg.


Gamethu.net

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna Veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper suscipit lobortis nisl ut aliquip ex ea commodo consequat.

Steven Ha
+84 94 327 5168
Hanoi, Vietnam

SEND ME A MESSAGE